Thi công mộ đá hoa cương tại TP.HCM

Xây dựng mộ đá hoa cương, mộ đá granite cho ông bà tổ tiên là một phần tín ngưỡng không thể thiếu của người dân Việt Nam chúng ta từ xưa tới nay. Trải qua hàng nghìn thế kỉ tín ngưỡng đó vẫn luôn được duy trì và giữ vững, những lăng mộ luôn là nơi quy tụ các ngôi mộ của người trong một gia đình, một dòng họ được các con cháu về sau chăm sóc, duy trì hương khói như cách để tưởng nhớ đến ông bà tổ tiên.

Mộ ốp đá hoa cương tại HCM
Ảnh: Mộ ốp đá hoa cương đẹp

Người xưa thường nói ‘Mồ yên, mả đẹp’ tức là mộ phần có đẹp, có yên tĩnh mới yên bề được gia thất, cuộc sống gia đình mới hạnh phúc ấm no, con cháu mai sau mới giàu sang sung túc.

Với ý nghĩa linh thiêng đó, đá hoa cương thường được lựa chọn để xây dựng các ngôi mộ. Vì người xưa luôn quan niệm sống chỉ là tạm bợ, chỉ được vài chục năm, nhưng chết đi sẽ là mãi mãi. Nên việc sử dụng đá hoa cương ốp mộ còn hợp phong thủy nhằm thể hiện sự vững chãi, chắc chắn, độ bền cao, lại mang lại vẻ đẹp cho ngôi mộ một cách tự nhiên, lăng mộ đá trở nên đẹp và sang trọng hơn.

Mộ đá hoa cương đẹp
Ảnh: Mộ đá hoa cương, mộ đá granite đẹp
Mẫu mộ đá granite đẹp, cao cấp
Ảnh: Mẫu mộ đá granite đẹp, cao cấp

Để có được khu lăng một đạt tiêu chuẩn, trong quy trình thi công mộ đá hoa cương, mộ đá granite cần được thực hiện tỉ mỉ, công phu dưới bàn tay của những người thợ lành nghề.

Quy trình thi công mộ đá

Quy trình thi công mộ đá  gồm nhiều bước khác nhau, bắt đầu từ khâu chuẩn bị cho đến khi hoàn thiện. Cụ thể như sau:

1. Chuẩn bị thi công

Thông thường người ta hay sử dụng đá hoa cương màu đen, hoặc đá hoa cương màu đỏ để tiến hành ốp mộ. Để có thể xây dựng một ngôi mộ đá hoa cương hoàn chỉnh, đẹp và thể hiện sự thành kính trước khi thi công, chủ nhà cần tìm kiếm được nhà cung cấp nguyên liệu uy tín, lựa chọn được các chi tiết xây dựng phù hợp.

Thi công mộ đá hoa cương tại HCM
Ảnh: Thi công đá hoa cương làm mộ tại HCM 

Việc vận chuyển nguyên vật liệu thi công tương đối phức tạp. Bởi đá hoa cương có trọng lượng khá nặng, khiến việc chuyển vật liệu tới nơi xa gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, người vẫn chuyển vẫn phải đảm bảo các chi tiết đó không bị sứt, mẻ, vỡ bất kỳ chỗ nào.

2.   Tiến hành thi công

Sau khi đã hoàn tất việc cúng lễ, vật liệu đá hoa cương, cùng thợ thi công đá đầy đủ, giai đoạn thi công bắt đầu. Để đảm bảo việc thi công được chất lượng, chủ nhà cần tìm đến nhà thầu, đơn vị có đội ngũ thi công giỏi, giàu kinh nghiệm. Việc thi công mộ đá granite sẽ trở nên dễ dàng hơn, nhà thầu sẽ chịu toàn bộ việc tìm kiếm nguyên liệu, vận chuyển và thi công, giúp chủ công trình tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức.

Mộ đá hoa cương đẹp
Ảnh:  Đá hoa cương đen Ấn Độ làm mộ đẹp

3.   Hoàn thiện

Quá trình xây dựng đá hoa cương làm mộ chỉ hoàn thành khi công trình được gia đình nghiệm thu, không còn các vấn đề liên quan đến việc xây dựng hay chất lượng.

Báo giá thi công mộ đá

Giá thi công mộ đá hoa cương có nhiều mức khác nhau, phụ thuộc vào quy mô của mộ, vật liệu cũng như nhà cung cấp. Do đó, để có được ngôi mộ ưng ý, quy trình thi công lăng mộ đá diễn ra an toàn, tỉ mỉ, cẩn thận, gia đình nên lựa chọn cơ sở thi công uy tín, giàu kinh nghiệm.

Những lưu ý khi thi công

Trong quá trình thi công, ốp đá hoa cương mộ, gia đình cũng như thợ thi công cần chú ý đến vấn đề tâm linh và phong thủy. Xét về yếu tố tâm linh, trước khi tiến hành xây dựng, chủ công trình cần thực hiện các nghi lễ cần thiết, đảm bảo việc làm được thuận theo ý nguyện của cả người âm và người dương. Điều này cũng cần được thực hiện sau khi công trình hoàn thành. Ngoài ra, việc tính toán về diện tích, hướng đi, … cũng cần được thực hiện kỹ càng, phù hợp với yếu tố phong thủy.

Thi công đá hoa cương tại Tp. HCM – Thành Công Granite là địa chỉ chuyên thi công, xây dựng các công trình làm bằng đá tự nhiên. Chúng tôi tự tin mang đến những công trình ngôi mộ đẹp, chất lượng với giá thành ưu đãi. Ngoài ra, yếu tố tâm linh và cái tâm của người làm nghề cũng là lí do để chúng tôi tạo ra những công trình hoàn hảo.

✅ Mộ Đá Hoa Cương Giá Đẹp ✅ Báo Giá Thi Công Mộ Đá Hoa Cương
✅ Mộ Đá Granite TPHCM ✅ Các Mẫu Mộ Đá Đẹp
✅ Đá Marble Giá Rẻ Sài Gòn ✅Thi Công Mộ Đá Hoa Cương
✅ Thi Công Đá Hoa Cương Giá Rẻ Uy Tín ✅ Ốp Mộ Đá Granite

ĐỂ TƯ VẤN THI CÔNG ĐÁ HOA CƯƠNG QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH ĐÁ HOA CƯƠNG THÀNH CÔNG

ĐC   : B16/21 Quốc Lộ 50, Bình Hưng,, Bình Chánh, HCM
SĐT : 0984524541 – 0935627566
CN   : SHOWROOM ĐÁ HOA CƯƠNG THÀNH CÔNG 2.
ĐC   : Kios 13, 270 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP.HCM
SĐT : 0938664485 – 0935627566 – 0373609009
Email : dahoacuongthanhcong@gmail.com

3 thoughts on “Thi công mộ đá hoa cương tại TP.HCM

    • admin says:

      Dạ anh có thể để lại sđt để bên em có thể gọi điện và hỗ trợ tư vấn cho mình không ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *